HotLine:0914197772

 • 30 gợi ý mix đồ cực chất khi bạn ‘không có gì để mặc’
 • ĐẦM TỪ 40K-70K ÁO TỪ 15K-25K ĐỘ BỘ TỪ 40K-55K
 • Cách phối màu đồ nữ cá tính cho mùa hè thêm năng động
 • 15 cách bảo quản quần áo cơ bản mà bạn nên biết
 • Làm thế nào để mở shop quần áo online với 8 triệu đồng?

 • Công đoạn giặt ủi rất công phu và cũng có nhiều quy định khắc khe. Tham khảo ý kiến dưới đây sẽ giúp bạn biết cách giặt ủi quần áo đúng cách.
   

  Đầu tiên là giặt giũ
  Máy giặt cửa trước Electrolux Time Manager EWP85752.

  Máy giặt cửa trước Electrolux Time Manager EWP85752. 
   

  Trước tiên là giặt quần áo đúng cách. Hãy cố gắng giặt riêng các loại quần áo như đồ trắng, đồ sẫm màu. Điều này sẽ giúp bạn phòng tránh nguy cơ quần áo bị lem màu lẫn nhau. Luôn kiểm tra và làm theo hướng dẫn giặt của mỗi loại chất liệu vải khác nhau có trên nhãn của các loại quần áo của bạn. Những dòng máy giặt hiện đại như dòng Electrolux Time Manager cung cấp nhiều chế độ giặt khác nhau cho nhiều loại vải khác nhau. Các loại vải mỏng manh nên được bỏ vào trong túi giặt nhằm bảo vệ chúng khỏi bị rách từ các loại nút, móc khóa từ quần áo khác trong quá trình giặt.

  Tham khảo máy giặt cửa trước Electrolux tại đây.
   

  Kế đến là sấy khô
  Máy sấy hỗ trợ ủi Electrolux EDS7051

  Máy sấy hỗ trợ ủi Electrolux EDS7051
   

  Sau khi giặt, có 2 cách để làm khô quần áo. Đối với những người thích phương pháp làm khô truyền thống, bạn có thể phơi quần áo bên ngoài trong vòng 1 ngày để làm khô quần áo bằng ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên, côn trùng, bụi, chim chóc hay những người hàng xóm có thể làm bẩn quần áo đã được giặt sạch của bạn.
   

  Còn đối với những người có điều kiện mua một chiếc máy sấy, máy sấy quần áo Electrolux 5 hoặc 6kg với các tính năng giảm nếp nhăn trên quần áo là sự lựa chọn lý tưởng. Các dòng máy sấy của Electrolux còn có công nghệ cảm biến thông minh tự đo độ ẩm trong quần áo và sau đó tùy chọn chế độ sấy tối ưu. Ngoài ra lồng sấy đảo chiều giúp cho quần áo không bị xoắn vào nhau.

  Máy sấy Electrolux thật sự tiện ích cho những người sống trong những căn hộ nhỏ với không gian giặt giũ hạn chế. Giờ đây chúng ta có thể thư giãn với những thú vui ở nhà trong khi chiếc máy sấy đang thực hiện công việc của nó để sau đó cung cấp cho chúng ta những bộ quần áo sạch sẽ và thơm tho.

  Tham khảo máy sấy Electrolux tại đây.
   

  Công đoạn sau cùng: là ủi

   Bàn ủi hơi nước Electrolux ESI530

  Bàn ủi hơi nước Electrolux ESI530
   

  Bạn lỡ tay làm thủng một lỗ trên cái váy yêu thích khi đang ủi? Đó thật là một cảm giác khó chịu và bạn luôn tự nhủ rằng không thể để điều này xảy ra một lần nào nữa. Hãy ghi nhớ rằng khi là ủi chiếc áo yêu thích, hãy đảm bảo rằng bạn luôn điều chỉnh nhiệt độ của bàn ủi thấp hơn so với khuyến cáo được ghi trên nhãn áo. Sau đó bạn có thể tăng nhiệt độ dần lên. Dòng bàn ủi Electrolux Confidence nhẹ nhàng lướt trên mặt vải, dễ dàng ủi phẳng các nếp nhăn trên quần áo. Ngoài ra bàn ủi Electrolux còn trang bị các tính năng tiên tiến khác như chức năng tự động tắt an toàn 3 chế độ, chức năng tự làm sạch và hệ thống nhỏ giọt.

  Tham khảo sản phẩm bàn ủi Electrolux tại đây.

  SIÊU SỈ NHẬN ĐẶT MAY HÀNG THỜI TRANG SIÊU SỈ NHẬN ĐẶT MAY HÀNG THỜI TRANG ⚡ BẠN GẶP VẤN ĐỀ KHI ĐẶT MAY GIA CÔNG?Thông thường để tìm được một xưởng may ưng ý không mấy dễ dàng. Xưởng gia công giá rẻ chưa